Sơn Đá Carastone – Vật liệu xanh của thế hệ mới

 Chuyên Gia Sơn Đá Hưng Thịnh Phát | Sơn Đá Carastone - Vật liệu xanh của thế hệ mới
(HTP new)- Ngày 8/6 vừa qua  Hưng Thịnh Phát đã tham gia Talkshow “Kiến trúc & Chữa lành” – diễn giả: KTS Võ Trọng Nghĩa do Ashui.com kết hợp Gỗ Minh Long đồng tổ chức. Trong buổi talk show này, Hưng Thịnh Phát đã có cơ hội chia sẻ về vật liệu xanh mới – Sơn đá Carastone, một loại sơn được sản xuất từ nguồn gốc 100% đá thạch anh tự nhiên với các kiến trúc sư nói riêng và các bạn trong ngành xây dựng nói chung  

votrongnghia_talkshow

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa là một trong những người đi tiên phong trên con đường xây dựng kiến trúc xanh ở Việt Nam. Ứng dụng kinh nghiệm truyền thống kết hợp với công nghệ thân thiện môi trường và tạo sự kết nối giữa con người và tự nhiên, kiến trúc xanh đang đáp ứng những nhu cầu tất yếu trong sự phát triển chung của xã hội, tiến tới sự hài hòa trong đời sống và trong tâm hồn mỗi con người.

Vật liệu xanh

vật liệu xanh 2
Là một loại vật liệu mới mẻ nhưng lại vô cùng tiện ích và đầy tiềm năng trong việc thay thế các loại sơn truyền thống. Được sản xuất từ đá thạch anh tự nhiên, loại đá có tính kháng kiểm, chống ẩm mốc, bền màu và an toàn với sức khoẻ con người. Đặc biệt, sản phẩm vẫn giữ được những đặc tính tự nhiên của đá như vân đá, chống bám bụi,  giúp duy trì sự tươi mới và sạch sẽ cho không gian sử dụng. Không chỉ có tính năng bền vững và thân thiện với môi trường, sơn đá của Hưng Thịnh Phát còn được đánh giá cao về khả năng cách âm. Điều này giúp tạo ra không gian yên tĩnh và thoải mái cho mọi người, đặc biệt khi sử dụng trong các công trình văn phòng, nhà ở hay các khu vực có mật độ tiếp xúc cao.

Vật liệu xanh 3
Không những vậy, sơn đá còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho không gian được sơn phủ. Với khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, sơn đá giúp tạo ra sự sáng đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm vật liệu xanh và an toàn cho môi trường.

Sau khi thi công sơn giả đá, bề mặt vật liệu sẽ hấp có thành phần vôi sẽ hấp thụ CO2 biến đổi thành đá vôi cứng. Do đó, càng để thời gian lâu, bề mặt càng cứng và tăng cường độ bền. Tại các nước Châu Âu, ngôi nhà được trang trí bằng sơn hiệu ứng Venetian có thể tồn tại rất lâu từ 10-15 năm.

vật liệu xanh 5
Với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường, Hưng Thịnh Phát hy vọng rằng sơn đá sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn hiện nay. Sự tham gia trong buổi talk show này là một bước đi quan trọng trong việc giới thiệu và phổ biến về sản phẩm sơn đá đến với công chúng, từ đó góp phần vào việc bảo vệ môi trường và xây dựng những không gian sống đẹp hơn.

Vật liệu xanh 4
Trong tương lai, chúng ta hy vọng sơn đá sẽ được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí và bảo vệ bề mặt các công trình kiến trúc, góp phần vào việc tạo ra những không gian sống và làm việc xanh, sạch và đẹp hơn. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng cách lựa chọn vật liệu xanh và thân thiện như sơn đá.

Thông tin thêm:
Talkshow “Kiến trúc & Chữa lành” – diễn giả: KTS Võ Trọng Nghĩa

Tổng quan về sơn đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *