Nghệ Sĩ Quang Tèo tham quan văn phòng Sơn Đá Hưng Thịnh Phát

NS Quang Thắng
NS Quang Thắng
Trong cuộc gặp gỡ vừa qua tại văn phòng của Công ty sơn đá Hưng Thịnh Phát, nghệ sĩ Quang Tèo đã có một chuyến ghé thăm đầy ý nghĩa. Với tư cách là một nghệ sĩ đa tài và là một doanh nhân thành đạt, Anh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những xu hướng mới trong thiết kế hiện đại, đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách kết hợp giữa nghệ thuật và kinh doanh.

Cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa đội ngũ nhân viên văn phòng và nghệ sĩ Quang Tèo mang lại những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Với sự chào đón nồng nhiệt từ đội ngũ nhân viên công ty, NS Quang Tèo đã được giới thiệu về các sản phẩm sơn đá chất lượng cao mà công ty đang cung cấp. Anh rất quan tâm và hào hứng khi được biết về những ứng dụng đa dạng của sơn đá trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. 

Những chia sẻ của Anh đã gây ấn tượng sâu sắc với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty, các bạn không chỉ được truyền cảm hứng về cách kết hợp nghệ thuật vào kinh doanh mà còn học hỏi thêm nhiều bài học quý giá về sự sáng tạo, đổi mới và quản lý hiệu quả.

Không chỉ thế, NS Quang Tèo cũng đã chia sẻ những câu chuyện hài hước, vui nhộn với tất cả mọi người, tạo nên không khí vui vẻ và thoải mái trong buổi gặp mặt. Sự giao lưu hòa mình giữa tính chuyên nghiệp và sự hài hước đã tạo nên một bầu không khí bất ngờ và đầy sôi động.. 

Tham khảo thêm:

Sơn đá Hưng Thịnh Phát

 Chuyên Gia Sơn Đá Hưng Thịnh Phát | Nghệ Sĩ Quang Tèo tham quan văn phòng Sơn Đá Hưng Thịnh Phát
NS Quang Thắng chụp ảnh với đội ngũ Hưng Thịnh Phát
 Chuyên Gia Sơn Đá Hưng Thịnh Phát | Nghệ Sĩ Quang Tèo tham quan văn phòng Sơn Đá Hưng Thịnh Phát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *