Về Chúng Tôi

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cùng ban lãnh đạo tâm huyết Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng           đầu cung cấp giải pháp về sơn đá nội, ngoại thất tại các công trình biệt thự, villa, resort, .... Với những dòng sơn đá thạch anh, sơn đá hiệu ứng, sơn đá cẩm thạch và dòng sơn tác phẩm, HTP tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Tầm Nhìn:

“Kiến tạo phong cách sống mới”

Hưng Thịnh Phát - chuyên gia về sơn đá, chúng tôi mong muốn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sống trong chính ngôi nhà của mình. Đội ngũ nhân viên của HTP hiểu rằng, yếu tố con người chính là TRUNG TÂM của mọi công trình. Vì vậy, chúng tôi sẽ đem đến cho mỗi khách hàng một cá tính riêng biệt và dấu ấn đặc trưng nhưng vẫn giữ được hài hòa về thẩm mỹ, hợp lý về công năng, tối ưu về chi phí.

Sứ mệnh:

“Paint your dream – vẽ nên giấc mơ của bạn”

Chúng tôi sẽ biến những ý tưởng, ước mơ về không gian sống và làm việc đầy màu sắc nghệ thuật, đẳng cấp thành hiện thực. Chúng tôi tin rằng, với mỗi không gian trang trí là một bức tranh riêng biệt, và chúng tôi sẽ tạo ra nét đẹp và sự tinh tế để khách hàng có thể thấy được những gì mình mong muốn  trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Trong tất cả các công trình, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, khéo léo kết hợp những yếu tố độc đáo của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi hướng tới sự chỉn chu và hoàn mỹ nhất với 3 tiêu chí THẨM MỸ - BỀN VỮNG- AN TOÀN

Thẩm mỹ:

Khắc họa rõ nét dấu ấn cá nhân trong từng công trình, mang đến trải nghiệm riêng biệt cho từng khách hàng

Bền vững:

Các sản phẩm của HTP đều được bảo hành từ 10- 20 năm. Tư vấn kỹ thật trọng đời.

Khả năng chống tia UV, hấp thụ CO2, kháng kiểm, chống lại các thời tiết khắc nghiệt,…đều đã được chứng minh

An toàn:

Sức khỏe con người là yếu tố được đề cao, hiểu được điều đó, những sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhân xanh của Singapor, an toàn  sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đội Ngũ Nhân Sự

Sơn đá HTP chúng tôi là một tập thể đoàn kết, sáng tạo và tâm huyết. Luôn tìm ra những phương án thi công hiệu quả, sáng tạo trong thiết kế, xua tan mọi lo lắng của khách hàng.

Chị Linh

Kế toán trưởng

Anh Hiếu

GIÁM ĐỐC

Anh Cường

PHÓ GIÁM ĐỐC

Liên Hệ Với Chúng Tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của bạn!